คำถามที่ติดแท็ก 'ให้ผลผลิต'

ผลผลิต (1) คำสำคัญที่อำนวยความสะดวกในการสร้างฟังก์ชั่นเครื่องกำเนิด, (2) ผู้ประกอบการทับทิมสำหรับการถ่ายโอนการควบคุมจากหนึ่ง coroutine อื่น
45
คำตอบ

คำหลักผลตอบแทนทำอะไร?

การใช้คำหลักผลตอบแทนใน Python คืออะไร? มันทำอะไร ตัวอย่างเช่นฉันพยายามเข้าใจโค้ดนี้ 1: def _get_child_candidates (self, min_dist, max_dist): ถ้า self._leftchild และระยะทาง - max_dist <self._median: yield se ...
เซตที่ 24 ตุลาคม '08 เวลา 1:21
16
คำตอบ

คำหลักผลตอบแทนที่ใช้สำหรับ C # คืออะไร?

ถาม: ฉันจะโพสต์เฉพาะส่วนของแบบสอบถาม IList ได้อย่างไรคำตอบคำตอบหนึ่งมีรหัสส่วนต่อไปนี้: IEnumerable <object> FilteredList () {foreach (รายการวัตถุใน FullList) {if (IsItemInPartialList (รายการ) ...
ตั้ง 02 ก.ย. '08 เวลา 16:15 น
9
คำตอบ

อะไรคือสิ่งที่ทำให้ ใน C #?

ฉันเห็นรูปแบบนี้ใน MSDN: อัตราผลตอบแทนลดลง แต่ฉันไม่รู้ว่ามันทำอะไร มีใครรู้บ้าง
เซตที่ 24 ตุลาคม '08 เวลา 2:07 น
9
คำตอบ

สกาล่าเอาท์พุทคืออะไร?

ฉันเข้าใจถึงผลกำไรของ Ruby และ Python ทางออกสกาล่าทำอะไร
เริ่ม วันที่ 27 มิถุนายน '09 เวลา 12:18 น
8
คำตอบ

IEnumerable และ Recursion return

ฉันมีวิธี IEnumerable <T> ที่ฉันใช้เพื่อค้นหาตัวควบคุมในหน้า WebForms วิธีการแบบเรียกซ้ำและฉันมีปัญหาบางอย่างกับการคืนค่าชนิดที่ฉันต้องการเมื่อคืนผลตอบแทนคืนค่าของแม่น้ำ ...
ตั้ง 13 มกราคม '10 เวลา 13:26 น
5
คำตอบ

ในทางปฏิบัติแล้วอะไรคือการใช้หลักของไวยากรณ์ใหม่ใน Python 3.3?

มันเป็นเรื่องยากสำหรับฉันที่จะถ่ายโอนสมองของฉันรอบ ๆ PEP 380 สถานการณ์เมื่อ "การทำกำไร" มีประโยชน์คืออะไร? กรณีการใช้คลาสสิกคืออะไร? ทำไมจึงเป็นเช่นนี้เมื่อเทียบกับ microflows [อัพเดต] ตอนนี้ฉันเข้าใจเหตุผลของปัญหาแล้ว ฉันใช้ ...
ตั้ง วันที่ 14 มีนาคม '12 เวลา 22:33 น
8
คำตอบ

คำหลักผลตอบแทนใน javascript คืออะไร?

ฉันได้ยินเกี่ยวกับคำหลัก "ยอม" ในจาวาสคริปต์ แต่ฉันพบเอกสารที่ไม่ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้ ใครสามารถอธิบายให้ฉัน (หรือแนะนำไซต์ที่อธิบาย) การใช้งานและสิ่งที่ใช้สำหรับ
ตั้ง 17 ก.พ. '10 เวลา 18:55 น
23
คำตอบ

ฉันจะรอใน Node.js (Javascript) ได้อย่างไรฉันต้องหยุดชั่วคราวสักพัก

ฉันกำลังพัฒนาคอนโซลเหมือนสคริปต์สำหรับใช้ส่วนตัว ... ฉันต้องหยุดชั่วคราวเป็นเวลานาน แต่เนื่องจาก node.js จากการวิจัยของฉันไม่มีโอกาสหยุดได้ตามต้องการ ... มันยากที่จะอ่านข้อมูล ...
ตั้ง เมื่อวันที่ 10 มกราคม '13 เวลา 4:37 น
11
คำตอบ

เมื่อไม่ใช้ผลตอบแทน (คืน)

คำถามนี้มีคำตอบอยู่แล้ว: มีเหตุผลที่จะไม่ใช้ return return เมื่อส่งคืน IEnumerable หรือไม่? มีคำถามที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับประโยชน์ของการคืนผลตอบแทน ตัวอย่างเช่นใครบางคนสามารถ demystify ผลกำไร ...
ชุดที่ 19 ตุลาคม '10 เวลา 18:25 น
6
คำตอบ

ซ้อนกัน Return on Return กับ IEnumerable

ฉันมีฟังก์ชั่นต่อไปนี้เพื่อรับข้อผิดพลาดในการตรวจสอบความถูกต้องของการ์ด คำถามของฉันเกี่ยวข้องกับการทำงานกับ GetErrors ทั้งสองวิธีมีประเภทส่งคืนเช่นเดียวกับ IEnumerable <ErrorInfo> ส่วนตัวคง IEnumerable <ErrorInfo> GetErrors ส่วนตัว (บัตร ca ...
ตั้ง 13 สิงหาคม '09 เวลา 7:26 น
14
คำตอบ

รีเซ็ตตัวสร้างออบเจ็กต์ใน Python

ฉันมีวัตถุกำเนิดที่ส่งกลับโดยเอาท์พุทหลาย การเตรียมการเรียกเครื่องมือสร้างนี้ค่อนข้างเป็นการทำงานที่ลำบาก นั่นคือเหตุผลที่ฉันต้องการใช้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าหลายครั้ง y = FunctionWithYield () สำหรับ x in y: print (x) # ที่นี่ m ...
ตั้ง 13 สิงหาคม '09 เวลา 14:10 น
6
คำตอบ

มีเทียบเท่า Java สำหรับคำหลัก C '' ผลผลิต '?

ฉันรู้ว่าไม่มีตัวเทียบเท่าโดยตรงใน Java แต่บางทีอาจจะเป็นบุคคลที่สาม? มันสะดวกจริงๆ ขณะนี้ฉันต้องการใช้ตัววนซ้ำที่ให้โหนดทั้งหมดในแผนผังซึ่งมีโค้ดประมาณห้าบรรทัดพร้อมเอาต์พุต
ตั้ง 30 ธ.ค. '10 เวลา 19:08 น
6
คำตอบ

Rails ตรวจสอบว่าการให้ผลผลิต: พื้นที่ใน content_for ตรงกันหรือไม่

ฉันต้องการทำการเรนเดอร์แบบมีเงื่อนไขที่ระดับเลย์เอาต์ตามเทมเพลตจริงที่กำหนดโดย content_for (: an__area) ความคิดใด ๆ เกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนี้?
ตั้ง 11 ตุลาคม '08 เวลา 11:09 น
4
คำตอบ

ใน C # เหตุใดเมธอดที่ไม่ระบุชื่อจึงไม่มีคำสั่งให้ผลผลิต

ฉันคิดว่ามันคงจะดีถ้าได้ทำสิ่งที่คล้ายกัน (ด้วยแลมบ์ดาที่สร้างผลกำไรกลับคืน): สาธารณะ IList <T> ค้นหา <T> (นิพจน์ <Func <T, bool >> นิพจน์) โดยที่ T: class, new () { IList <T> list = GetList <T> (); ...
ตั้ง 02 ส.ค. '09 เวลา 2:10 น
8
คำตอบ

Python: การแสดงออกของเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากับการครอบตัด

ใน Python มีความแตกต่างระหว่างการสร้างออบเจ็กต์เครื่องกำเนิดไฟฟ้าโดยใช้นิพจน์เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเปรียบเทียบกับการใช้คำสั่งผลผลิต การใช้เอาต์พุต: def Generator (x, y): สำหรับ i ใน xrange (x): สำหรับ j ใน xrange (y): ...
ตั้งเมื่อ วันที่ 03 มกราคม '10 เวลา 19:09 น